Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Sửa loa chuyên nghiệp tại sualoasaigon.com

Sửa Loa Tại Nhà - 24/03/2020

Khi thị trường âm thanh ánh sáng nói chung ngày càng phát triển, nhiều thiết bị âm thanh điện tử mới ra đời dẫn đến các sản phẩm loa, thiết bị âm thanh cũ ngày càng hiếm phụ tùng và thợ sửa chữa. Chính vì thế chúng tôi, sualoasaigon.com mở ra dịch vụ sửa loa chuyên nghiệp tại Tp.HCM và Toàn quốc.

Xem thêm

Dịch vụ sửa loa tại nhà ở tphcm

Sửa Loa Tại Nhà - 22/07/2018

Không như bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi  sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp khó khăn nhất . Trường học cho ta nguyên lý nhưng chính sự đam mê cùng trải nghiệm thực tế mới mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề âm thanh, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sự hài long nhất với dịch vụ của mình.

Xem thêm