Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa loa quận 7 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, chuyên nghiệp tai quận 7 - 0934162415

Sửa loa Quận 7

Dịch vụ sửa loa quận 7 là một trong những dịch vụ chính của sửa loa sài  gòn. Sửa loa sài gòn chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016 và tới bây giờ đã hơn 2 năm. Dịch vụ sửa loa, độ loa, bán phụ kiện loa… đã tạo được nhiều niềm tin cho những khách hàng cao cấp cũng như bình dân. Với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, nhiệt tình nên hơn 2 năm qua sửa loa Sài Gòn đã có chỗ đứng tại quận 7 về dịch vụ sửa loa chuyên nghiệp, sửa loa tại nhà là dịch vụ đang được sử dụng nhiều nhất của chúng tôi,..vv

Sửa chữa loa tại quận 7 - sửa loa sài gòn
Sửa chữa loa quận 7 - SỬA LOA SÀI GÒN

Giới thiệu sơ về các dịch vụ của sửa loa Sài Gòn đang cung cấp

Hiện nay chúng tôi cung cấp chủ yếu 2 dịch vụ là sửa loa tại nhà và độ loa, sửa lại những chiếc loa cũ đã bị hỏng, có khả năng sửa lại.

Sửa loa tại nhà là chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để xem chi tiết hư hỏng của loa, tùy vào số lượng và mức độ hư hỏng của loa mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sửa tại chỗ cho quý khách hay là sẽ vận chuyển loa về nơi sửa chữa của chúng tối để có thể đảm bảo về dụng cụ, phụ kiện và chất lượng cho loa sau khi sửa chữa.

Độ loa là hình thức nâng cấp âm thành, khắc phục cái loa âm thanh bị nhỏ hoặc rè. Đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn, đây là hình thức đối với những chiếc loa có giá trị cao nhưng đã bị cũ nên dẫn đến âm thành không còn như lúc trước khi mua,...

Những hư hỏng thường gặp của Loa

* Loa không phát ra tiếng

* Loa của bạn bị rè.

* Có tiếng bụp bụp khi bật lên

* Tiếng ù rất to khi vừa mở lên

* Loa bị động vật gậm nhấm cắn đứt mạch điện

* Âm thanh loa bị nhỏ.

* có mùi cháy khét khi loa đang hoạt động

* Công tắc loa bị hỏng

* Loa xe hơi, loa hát karaoke sử dụng lâu ngày bị hỏng

* Coil loa bị hỏng

* Driver loa bị trục trặc, vấn đề khiến loa không hoạt động

* Khi cấm đầy đủ nguồn điên loa không hoạt động

*Loa phát ra âm thanh lúc có lúc không

Đây là những lỗi loa của bạn thường hay gặp phải nhất, Có những lối đơn giản, cũng có những lỗi phúc tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm tay nghề cao thì mới khắc phục hết sự cố. Nên hiện nay có nhiều khách hàng rất khó chịu và có thành kiến không tốt về dịch vụ sửa chữa loa vì có rất nhiều dịch vụ, thợ thầy tay ngang nhận sửa chữa loa nhưng thiếu kiến thức nên có những trường hợp sửa xong chạy vài ngày rồi loa lại bị hư hỏng, sau đó khách hàng điện thoại tới thì lại không tới bảo hành.

Sửa loa Sài Gòn cam kết với khách hàng

Đến với dịch vụ sua loa quan 7 , sua loa tai nha quan 7 của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với khách hàng không chặt chém, linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên có tay nghề cao, đạo đức làm việc tốt.

Tổng đài dịch vụ: Hotline: 0934162415 - 0934162415

Sửa chữa loa tại nhà – Giá bình dân – làm việc 24/7 – có mặt sau 30′

Sửa loa Sài Gòn - An toàn trên từng nốt nhạc