Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa loa quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, sửa tại nhà, không ngại đường xa - khỏi lo về giá - chỉ có ở Sửa Loa Sài Gòn

Sua Loa Sai Gon cung cấp dịch vụ sửa loa quận 1, luôn dẫn đầu về cung cách, quy trình đạt chất lượng để phục vụ quý khách. Sửa loa quận 1 luôn đòi hỏi những thợ có tay nghề cao và am hiểu về các loại loa hiện đại, có kinh nghiệm sửa chữa các loa cũ lẫn mới nhất.
  
sửa chữa loa quận 1

Sửa chữa loa quận 1

Sửa Loa Sài Gòn luôn đảm bảo mọi trách nhiệm an toàn về sửa chữa, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, được đào tạo bổ sung chuyên môn 3 tháng một lần, kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm trong nghề, sự nhiệt tình và yêu mến nghề sửa chữa loa giúp sửa loa Sài Gòn chúng tôi mang đến khách hàng một dịch vụ sửa chữa loa yên tâm và nhiều đảm bảo sau sửa chữa, được bảo hành dài hạn cũng như được chăm sóc thường xuyên hơn. 
 Sualoasaigon.com, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả, tới quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, các hộ gia đình tại nội và ngoại thành Tp HCM.

Ưu điểm của Dịch vụ Sửa chữa loa Quận 1

– Đến ngay sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu.
– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo,nhiệt tình.
– Quá trình sửa loa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, nhanh gọn không gây phiền hà.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng loa sao cho hiệu quả và an toàn.
– Được bảo hành sau khi sửa chữa.
– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.
– Cam kết thay thế linh kiện mới chính hãng 100%.

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa loa chúng tôi đã khắc phục hầu hết các sự cố hư hỏng của các loại loa hiện nay như:

– Sửa loa bị rè
– Sửa loa không hoạt động khi cầm  nguồn điện
– Loa bị âm thanh nhỏ khi đã mở hết công suất
– Sửa loa bị rách màn loa
– cuộn coil loa bị hỏng
– mạch điện của loa bị hở, côn trùng gậm nhấm
– Công tắc thung loa bị hư.
– Độ âm thanh loa
– Nâng cấp loa của các xe mecerdes...
 
Lưu ý:
 • Nhân viên kỹ thuật sửa loa sẽ báo giá sau khi xem xét về tình trạng cụ thể của loa hoặc bảng giá nội bộ đã được phê duyệt vì vậy quý khách hoàn toàn tin tưởng. Trường hợp quý khách muốn xác nhận lại báo giá với Sửa Loa Sài Gòn trước khi đồng ý, vui lòng gọi tổng đài:0934162415 
• Đối với một số hư hỏng không thể tiến hành tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc buộc phải mang về xưởng dịch vụ gia công, nhân viên sửa chữa sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.
• Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán phụ kiện loa, nâng cấp loa, độ loa, sửa loa tại nhà , dịch vụ sửa loa quận 7....