Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Coil loa  là gì ?

Coil loa là cuộn dây được gắn vào đỉnh hình nón của loa . Nó cung cấp lực động lực cho màn loa bằng phản ứng của từ trường tới dòng điện đi qua nó. Bằng cách điều khiển dòng điện qua cuộn dây, từ trường được tạo ra. Từ trường này làm cho cuộn dây âm thanh phản ứng với từ trường từ một nam châm vĩnh cửu cố định vào khung của loa, do đó màn của loa tạo ra âm thanh. Bằng cách áp dụng một dạng sóng âm thanh cho cuộn dây bằng giọng nói, màn loa sẽ tạo lại các sóng áp suất âm thanh , tương ứng với tín hiệu đầu vào ban đầu.

coil loa là gì

Khi nào thì thay coil loa

Nếu loa trầm của bạn bị rung nặng, hoặc nếu màn loa bị kẹt hoặc bị xước nặng, hoặc có mùi cháy, rất có thể cuộn dây coil loa bị cháy hoặc bị hỏng và cần được thay thế. Lưu ý rằng màng nhện, màng định tâm, màng nhún cũng sẽ phải được thay thế.

Thay mới coil loa tại sửa loa sài gòn như thế nào ?

Sualoasaigon.com chuyên cung cấp dịch vụ thay mới coil loa đối với những loa cũ . Đồng thời chúng tôi còn bán sỉ hoặc lẻ coil loa cho những khách hàng cần thay thế tại nhà hoặc kinh doanh chuyên về phụ kiện loa hơn.

Chúng tôi sẽ thay mới coil loa cho bạn để đảm bảo lực từ tạo ra từ cuộn dây sẽ mạnh mẽ như ban đầu, mang đến chất lượng loa sẽ chất như ban đầu. Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc mua mới. Chúng tôi với nghiệp vụ và quy trình làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo coil loa thay mới với coil chất lượng được nhập từ nơi sản xuất uy tín, không phải coil cũ để thay thế lại không đảm bảo về mặt chất lượng. Sẽ có dịch vụ vận chuyển miễn phí cho quý khách nếu sửa với số lượng lớn hoặc sửa tận nhà quý khách.

Quy trình thay coil loa tại sửa loa sài gòn:

  • Tiếp nhận yêu cầu.
  • Đưa ra đánh giá và nhận xét, hỏi về trình trạng hiện tại của loa, đã mua bao lâu, thời gian sử dụng, đời loa, đã tháo rời loa hoặc đã từng sửa chữa hay chưa,...
  • Đến sửa trực tiếp hoặc vận chuyển về trung tâm sửa loa sài gòn để có đủ dụng cụ sửa chữa,..
  • Tiến hành kiểm tra, đánh giá trực tiếp lại.
  • Báo lại trình trạng, chi phí,...
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế,..
  • Giao trả loa cho quý khách
  • Tiến hành bảo hành sau khi sửa chữa.

 Mọi chi tiết sửa chữa, thay mới coil loa xin liên hệ: 

SỬA LOA SÀI GÒN
Địa chỉ       : 180/4, Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại : 0934162415                                                          
Email         : tranquocquyquocquy@gmail.com   
Facebook: https://www.facebook.com/sualoasaigon/ 
 
HÃY CHAT VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ LOA HOẶC CALL 0934162415 SẼ GIẢI ĐÁP TRỰC TIẾP MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN LOA