Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Không như bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi  sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp khó khăn nhất . Trường học cho ta nguyên lý nhưng chính sự đam mê cùng trải nghiệm thực tế mới mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề âm thanh, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sự hài long nhất với dịch vụ của mình.

Khi bỗng dưng bạn phát hiện ra đôi loa, hay ampli karaoke nhà mình không còn phát ra thứ âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ vốn có. Khi mà đôi loa đắt tiền JBL , Bose, BMB … hay chiếc ampli giá trị Jarguar , California … không còn hoạt động. Bạn cần một nơi tin tưởng để gửi gắm và mong muốn chúng như xưa. Loa có thể bì rè, màng loa và côn loa bị thủng; Ampli bị ù , không nên nguồn … chúng tôi xử lý được với thời gian và giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hệ thống sửa chữa loa uy tín tại tphcm , Có mặt sau 30 phút gọi - Sửa chữa loa nhanh chóng , bảo hành dài hạn.

- Bạn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa loa uy tín chuyên nghiệp tại tpHCM? Hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số : 0934162415 để được hỗ trợ sửa tại nhà, và tư vấn đánh giá mức độ hỏng hóc.

 • Chuyên sửa chữa loa các hãng: DENON -  YAMAHA - PIONEER - BOSE - BOSS - BMB - JBL - CALIFORNIA...tại nhà khu vực Sài Gòn.

Dịch vụ Sửa loa tại nhà dành cho quý Khách có nhu cầu chữa nhưng lại không muốn đi xa, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà quý khách để xem xét và có thể điều chỉnh tại chỗ .

Dịch vụ sửa loa tại nhà của Sửa Loa Sài Gòn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng chưa từng có. Ngoài phân phối các sản phẩm về âm thanh chúng tôi còn có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.  Khi khách hàng đến với Sửa Loa Sài Gòn chúng tôi, phòng kỹ thuật sẽ kiểm tra tư vấn hoàn toàn miến phí.

Dịch vụ sửa chữa loa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa loa tại nhà bao gồm:

 

 • Quấn lại Loa
 • Thay sửa màng loa
 • Thay gân, nhện,mạch phân tần cho loa
 • Sửa phần vỏ loa
 • Thay treble, bass
 • Sửa  bao gồm: quấn,dán, thay màng loa,gân, nhện,mạch phân tần
 • Các loại loa: Loa Karaoke,loa Sân khấu,Loa hội trường,Loa nghe nhạc,xem phim, loa vi tính,loa ô tô…..
 • Thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân.

 • Làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt

 • Độ Chế loa theo yêu cầu quí khách như giả zin , giả cổ , sub 2 cầu , phục chế nguyên bản , coaxial ..vv

 • Thực hiện các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách.

 • Sửa chữa crossover các loại.

 • Tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu Đối với những nỗi nhỏ thì có thể hướng dẫn chi tiết hơn qua điện thoại để khách hàng có thể tự khắc phục

 • Kiểm tra bệnh miến phí và báo giá trước khi sửa chữa

 • Với đôi ngũ thợ lành nghề tâm huyết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì bạn hoàn toàn có thể đến với chúng tôi. Sửa Loa Sài Gòn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Đến với dịch vụ sửa loa tại nhà của chúng tôi

 1. Kiểm tra miến phí và báo giá trước khi sửa
 2. Hỗ trợ 30% sau khi hết hạn bảo hành
 3. Trước khi nhận loa sửa chữa khách hàng sẽ được ký tên lên tất cả linh kiện ( tránh suy nghĩ bị lột đồ)
 4. Quý khách test loa trước khi trả tiền

Cam kết dịch vụ khi bạn sửa loa tại Sửa Loa Sài Gòn

Đảm bảo sự chính xác trong chẩn đoán những sai hỏng của thiết bị.Đảm bảo đưa ra những giải pháp đúng đắn nhất

Đảm bảo thời gian nhanh nhất trong quá trình phục vụ khách hàng

Đảm bảo chi phí giá thành là phương án tối ưu đối với thiết bị đang được bảo dưỡng hay sửa chữa

Đảm bảo tính bảo hành sau sửa chữa.

dịch vụ sửa loa tại nhà

Sự nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, nhanh gọn hết mức có thể:

+ Kiểm tra đúng bệnh của loa, đưa ra quá trình sửa chữa hợp lý, giá cả phải chăng

Sửa chữa loa lấy ngay tại chỗ và sẽ báo cáo cho khách hàng bệnh tình của loa nếu như bệnh nặng và thời gian nhận hàng đúng hẹn

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM SỬA CHỮA LOA UY TÍN TẠI NHÀ UY TÍN TẠI NHÀ Ở TPHCM

Cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa chất lượng sản phẩm Loa của bạn chỉ có thể là tốt hơn.

Sửa loa lấy ngay tại tpTPHCM, Sửa loaquấn loathay gân, thay tes tỉ mỉ chi tiết đến từng đường nét, tất cả linh kiện đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao

HÃY KẾT NỐI BẠN VỚI CHÚNG TÔI. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về sự hư hỏng của loa hoặc đặt lịch sửa loa quý khách vui lòng liên hệ website: sualoasaigon.com hoặc fanpage: facebook.com/sualoasaigon. Đồng thời quý khách gọi hotline: 0934162415 để được tư vấn, trao đổi trực tiếp về chiếc loa thân yêu của bạn.