Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

SỬA LOA, QUẤN LOA CHUYÊN NGHIỆP TẠI SUALOASAIGON.COM

Chuyên nhận: sửa chữa loa, thay phụ kiện loa. Đặc biệt đối với các loa karaoke, loa gia đình.

Dịch vụ sửa chữa loa tại Sửa Loa Sài Gòn:

  •  Dịch vụ thay thế linh kiện loa với các linh kiện được nhập khẩu với chất lượng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng phù hợp cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân.
  • Sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Được kiểm tra kỹ lưỡng, tổng quát nhầm đảm bảo sau khi loa đã được sửa vẫn giữ được âm thành tốt nhất như khi mới mua.
  • Loa được sửa chữa lại trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile, qua liên hệ website sualoasaigon.com hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)
  • Dịch vụ Mod LOA ,nâng loa, “độ chế” theo yêu cầu giúp quí khách như giả zin , giả cổ , sub 2 cầu , phục chế nguyên bản , coaxial ..vv
  • Đặc biệt dịch vụ nạp từ loa theo yêu cầu của quý khách với đuờng kính từ lên đến 22cm (8.6 Inch) hoặc cao hơn.
  • Dịch vụ thực hiện các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách, thay các phụ kiện mới nhằm đem lại đúng thông số nhất.
  • Dịch vụ sửa chữa crossover các loại...
  • Ngoài ra chúng tôi, sửa loa Sài Gòn còn hỗ trợ tư vấn qua mạng ( website sualoasaigon.com, mobile , PM, fanpage sửa loa ) sẽ giúp quý khách xác định hư hỏng của loa ,qua đó quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất như có thể tự sửa hoặc đánh giá mức độ  trước khi mang đi sửa chữa nhằm giảm thiểu nhiều rủi ro khi vận chuyển.

  
  •  Với đội ngũ kĩ thuật viên (KTV) lâu năm dày dạn kinh nghiệm , có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa loa cộng với trang thiết bị và linh kiện thay thế tốt nhất SỬA LOA SÀI GÒN giúp chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu và hoàn thành tốt nhất có thể để đem lại chiếc loa chất như ban đầu.  Với phuơng châm hoạt động “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP “ luôn luôn sẵn sàng tư vấn , giải quyết các sự cố về loa trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất , giá cả cạnh tranh nhất kèm theo bảo hành lâu nhất.
  • Chúng tôi, dịch vụ Sửa chữa Loa uy tín chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi miền đất nước, Sài gòn nói riêng và khắp đất nước nói chung.

Hãy liên hệ với sửa loa Sài Gòn để chúng tôi phục vụ Quý Khách :

SỬA LOA SÀI GÒN
Địa chỉ       :489/5 Nguyên Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Sài Gòn
Điện thoại : 0934162415                                                          
Email         : tranquocquyquocquy@gmail.com