Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

ĐIỀU KIỆN KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG TẠI SỬA CHỮA LOA SÀI GÒN

1. Chính sách bảo hành tại sửa loa sài gòn:

Chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thiện tố hơn dịch vụ của sửa loa sài gòn. Nhưng trong quá trình hoạt động và làm việc không thể tránh khỏi các sai sót. Vì thế chúng tôi mong quý khách có thể thông cảm và gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được giải quyết mọi thắc mắc, đền bù, khắc phục... cho quý khách.

Đồng thời mọi đóng góp ý kiến của quý khách giúp chúng tôi ngày càng phát triển và gắn bó hơn. Sửa loa sài gòn không những mở rộng việc sửa loa mà chúng tôi còn khao khát mua lại loa cũ và bán những sản phẩm loa mới để mong muốn phục vụ toàn diện cho quý khách hơn.

2. Trả lại hàng:

Sửa loa sài gòn luôn Cam kết nhận lại hàng bị lỗi hoặc nếu hàng bán ra không đúng theo báo giá trên website công ty chúng tôi.
Áp dụng cho tất cả các mặt hàng phụ kiện loa của chúng tôi, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bị lỗi trong vòng 48 h kể từ khi mua hàng.
Mọi trường hợp trái với quy định chúng tôi kiên quyết không nhận lại sản phẩm, mong quý khách chú ý.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

SỬA LOA SÀI GÒN
Địa chỉ       : 180/4, Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại : 0934162415                                                          
Email         : tranquocquyquocquy@gmail.com