Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Gò Vấp là nới có nhiều gia đình sử dụng loa để hát karaoke, sử dụng để phát nhạc trữ trình, hay các loa nhạc ở vũ trường. Vì thế hằng ngày nhu cầu tìm kiếm nơi sửa loa, độ loa, nâng cấp loa tại gò vấp một ngày lớn hơn. Chính vì thế chúng tôi Sửa Loa Sài Gòn mở thêm chi nhánh sửa loa tại Gò Vấp nhầm phục vụ quý khách hàng.

Cửa hàng sửa chữa loa tại Gò Vấp của sửa loa Sài Gòn.

Cửa hàng chúng tôi có vị trí tại 489/5 Nguyên Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Sài Gòn vì thế chúng tôi rất thuận tiện cho quý khách trong việc sửa chữa và đồng thời dịch vụ sửa chữa loa tại nhà của chúng tôi sẽ phục vụ toàn bộ khu vực gò vấp. Qúy khách chỉ cần ngồi nhà alo qua số điện thoại: 0934162415 chúng tôi sẽ sẵn sáng phục vụ quý khách tại nhà như mong đời.

Bạn thắc mắc là có nên tháo loa ra chở đến chúng tôi sửa không thì vui lòng quý khách gọi điện trực tiếp hoặc email qua sualoasaigon@gmail.com để được chúng tôi tư vấn trước đưa ra giải pháp và chi phí dự đoán sửa chữa cho quý khách.

Sửa chữa loa tại quận Gò Vấp - Sửa Loa Sài Gòn

Quy trình sửa chữa loa ở gò vấp có khác biệt với các quận còn lạ

ở gò vấp chúng tôi vẫn thực hiện quy trình sửa chữa loa như các quận khác nhưng sẽ có thời gian nhanh hơn do việc di chuyển gần hơn, thuận tiện hơn trong giao thông, đội ngũ đông đảo hơn tất cả.

Quy trình sửa chữa loa tại gò vấp như sau:

B1: Tiếp nhận yêu cầu

B2: Trao đổi, tư vấn với các lỗi hư hỏng loa để đưa ra giải pháp.

B3: Đưa ra phương hướng sửa chữa: Hướng dẫn quý khách tự sửa nếu lỗi nhỏ, Qúy khách vận chuyển tới chỗ chúng tôi sửa chữa hoặc sửa chữa loa tại nhà.

B4: Sửa chữa , thanh toán.

B5: Tư vấn sử dụng và bảo hành

Chi phí sửa chữa loa tại gò vấp như thế nào ?

Bạn có thể yên tâm về chi phí sửa chữa tại chúng tôi, luôn cám kết chi phí sửa chữa rẻ nhất, phù hợp công sức bỏ ra để sửa. Chúng tôi sẵn sáng bảo hành, bảo dưỡng loa quý khách để có dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Mong muốn chúng tôi là giúp ích cho chiếc loa gia đình vừa tràn ngập sự mạnh mẽ của âm thanh, trong trẽo