Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Ở khu vực phú nhuận tôi không tìm được nơi sửa loa nào. Làm sao có thể tìm được nơi sửa chiếc loa vừa mới bị hỏng của tôi. Đó là thắc mắc của bao nhiêu người khi chiếc loa bạn vừa bị hư ở Phú Nhuận. Bạn hay yên tâm chúng tôi có cửa hàng sữa chữa loa khu vực gò vấp giáp với quận Phú Nhuận, Tân Bình. Bạn hãy đọc các thông tin dưới đây để có thể tìm được nơi sửa chữa loa tại quận Phú Nhuận.

Sửa Loa Sài Gòn nằm ngay vị trí gần quận Phú Nhuận

Cửa hàng sửa chữa loa của chúng tôi nằm ở vị trí: 489/5 Nguyên Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Sài Gòn rất gần với quận Phú Nhuận, bạn có thể mang loa tới ngay cửa hàng chúng tôi hoặc gọi chúng tôi thông qua số hotline trên website: https://www.sualoasaigon.com để được chúng tôi hướng dẫn tư vấn cụ thể.Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa loa tại nhà vì thế bạn cứ yên tâm mặc dù bạn ở đâu quận Phú Nhuận chúng tôi đều cử người đến tư vấn, khắc phục chiếc loa bị hư hỏng của bạn. Nếu loa bị hư hỏng nhẹ không cần khắc phục nhiều quý khách chỉ cần hỗ trợ chúng tôi tiền xăng xe di chuyển.

Hiện tại Phú Nhuận đang có rất nhiều hộ gia đình sử dụng loa để phát nhạc, karaoke hoặc công ty có các loa thông báo bị hỏng có thể liên hệ chúng tôi để sửa chữa chiếc loa của bạn như mới chưa từng bị hỏng.

Sửa loa tại quận Phú Nhuận

Thời gian sửa chữa và chi phí sửa chữa loa quận Phú Nhuận như thế nào ?

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng thì chúng tôi,  Sửa Loa Sài Gòn sẽ đưa ra giải pháp phù hợp như: sửa chữa tại nhà quý khách đối với hư hỏng nhỏ, đối với trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi sẽ vận chuyển loa quý khách về cửa hàng của chúng tôi để đảm bảo sửa chữa chính xác, khắc phục hư hỏng với đầy đủ dụng cụ có sẵn tại cửa hàng.

Đối với các linh kiện bị hư hỏng không thể sửa chữa sẽ phải thay thế mới .

Về phần chi phí sữa chữa loa tại quận Phú Nhuận

Chúng tôi khi dến nhà bạn tại quận Phú Nhuận, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xem xét trình trạng loa, kiểm tra các lỗi có thể khiến loa bị hư hỏng.... Sau đó sẽ tiến hành báo giá đối với các linh kiện nào cần thay thế, tiền công sữa chữa như thế nào. Bạn hãy yên tâm chúng tôi luôn luôn mình bạch tất cả mọi chi phí của quý khách.