Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa loa quận 3:  tiện ích, tiện lợi, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp- cam kết loa chạy tốt sau khi sữa - chăm sóc tận tình - chỉ có ở Sửa Loa Sài Gòn.

Sửa Loa Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa loa quận 3 luôn luôn dẫn đầu về quy cách hoạt động cũng như quy trình phục vụ khách hàng về dịch vụ sửa chữa loa đảm bảo đầu ra chất lượng. Sửa loa quận 3 luôn luôn tìm hiểu các loại loa mới theo xu hướng thị trường để đảm bảo sự chuyên nghiệp về độ am hiểu, có khả năng xử lý tất cả các trường hợp về lỗi của loa. Vì thế Sửa Loa Sài Gòn luôn yêu cầu bắt buộc các nhân viên, thợ phải có tay nghề cao, am hiểu các loại loa, và đặc biệt về cách phục vụ phải tinh tế, chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng...

Sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tại Sửa Loa Sài Gòn

Sửa Loa Sài Gòn luôn đảm bảo mọi trách nhiệm an toàn về sửa chữa, đảm bảo tính tẩm mỹ cao đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỷ lưỡng từ các trang web có uy tín và được phỏng vấn sàng lọc rất kỹ, mỗi ứng viên đều được kiểm tra về khả năng xử lý loa, cách nhận sản phẩm đến khi trả sản phẩm sau khi sữa đều được chúng tôi làm rất bài bản. Sau đó chúng tôi sẽ chọn ra những ứng viên nào tốt nhất sau đó trong quá trình làm sẽ được đào tạo bổ sung chuyên môn 3 tháng một lần, nên chỉ cần từ 1 đến 2 năm thì sẽ có đủ kinh nghiệm, đủ khả năng để giải quyết nhu cầu của quý khách, sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn cũng như được chăm sóc thường xuyên hơn.
Sualoasaigon.com, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả, tới quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, các hộ gia đình đang sinh sống tại quận 3, TPHCM.

Những tiện ích chỉ có ở Sửa Loa Sài Gòn?

– Điều đầu tiên khi nghe cuộc gọi chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề hay thắc mắc của quý khách về hiện trạng loa của mình

- Sẵn sàng tư vấn cách sửa chữa, hay hướng dẫn quý khách khắc phục những lỗi ở loa nếu lỗi ở loa không quá lớn.

 • khi nhận được cuộc gọi và nhận yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ sắp xếp đến nhanh chóng, dao động từ 30-60 phút
  – Thái độ làm việc khi sửa chữa niềm nở, hoan hỷ, ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp.
  – Quá trình sửa loa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, nhanh gọn đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.
  – Một điểm cộng nữa Sửa Loa Sai Gòn sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng loa sao cho hiệu quả và an toàn.
  – Được bảo hành sau khi sửa chữa.
  – Chúng tôi sẽ check, kiểm tra tình trạng loa xong rồi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất, tư vấn cho khách hàng phương án nào tiết kiệm nhất.
  – Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện mới chính hãng 100%.

Bạn đang quan tâm hay lo lắng điều gì khi đến với Sửa Loa Sài Gòn?

Khi bạn gọi đến Sửa Loa Sài Gòn, có rất nhiều bạn sẽ thắc mắc về tình trạng lỗi của loa và lo lắng có sữa được hay không? Với kinh nghiệm nhiều năm sữa chữa loa cho nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ khắc phục được hầu hết cac lỗi về loa. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê các lỗi về loa hay gặp phải trong quá trình sử dụng.

– Sửa loa bị rè
– Sửa loa không hoạt động khi cầm nguồn điện
– Loa bị âm thanh nhỏ khi đã mở hết công suất
– Sửa loa bị rách màn loa
– cuộn coil loa bị hỏng
– mạch điện của loa bị hở, côn trùng gậm nhấm
– Công tắc thung loa bị hư.
– Độ âm thanh loa
– Nâng cấp loa của các xe mecerdes...

Quy trình sửa chữa loa của chúng tôi thực hiện như thế nào?

•  Đầu tiên Sửa Loa Sài Gòn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ báo giá sau khi xem xét về tình trạng cụ thể của loa hoặc bảng giá nội bộ đã được phê duyệt vì vậy quý khách hãy yên tâm. Trường hợp quý khách muốn xác nhận lại báo giá với Sửa Loa Sài Gòn trước khi đồng ý, vui lòng gọi tổng đài:0934162415
• Đối với một số hư hỏng không thể tiến hành tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc buộc phải mang về xưởng dịch vụ gia công, chúng tôi sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.


• Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán phụ kiện loa, nâng cấp loa, độ loa, sửa loa tại nhà , dịch vụ sửa loa quận 1....