Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Cách tháo nam châm ra khỏi loa

Nếu bạn có một loa cũ đặt xung quanh nó sẽ chứa một số nam châm mà bạn có thể tái sử dụng nó cho những loa khác. Loa càng lớn và mạnh thì càng chứa nhiều nam châm mạnh và sẽ phải rất nỗ lực chút xíu để bạn có thể tháo chúng ra nhé. Việc gỡ bỏ nam châm ra khỏi loa rất đơn giản nhưng đòi hỏi một số công cụ, và trong quá trình tháo nam châm ra khỏi loa, nam châm có thể bị nóng nha mấy bạn, mấy bạn cẩn thận cái này chút xíu

Bước 1: 

Đầu tiên bạn tháo dỡ tủ loa ra bằng cách tháo vỉ loa ra trước. Thông thường chúng sẽ bật ra nếu bạn kéo chúng nhẹ nhàng. Còn nếu không được bạn dùng tuốc nơ vít flathead để nâng nó lên là được.

 tuốc nơ vít flathead

Bước 2

Bạn rút loa ra nếu nó được gắn với các ốc vít hướng ra ngoài. Nếu không, hãy tháo bảng điều khiển phía sau và sau đó tháo loa từ phía sau.

Bước 3

Lấy loa ra khỏi tủ và kẹp bất kỳ dây nào kèm theo.

Bước 4

Cắt nón loa ra khỏi giá treo kim loại bằng dao tiện ích hoặc vật sắc nhọn khác. Loại bỏ tất cả các vật liệu dư thừa cho nó gọn.

hình ảnh nón loa

Bước 5

Đặt loa lên bề mặt chịu nhiệt và sử dụng nhiệt dần dần với súng nhiệt, đảm bảo làm nóng đều phía sau loa. Đây là nơi đặt nam châm, mà bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt gần tuốc nơ vít xem nam châm có hút hay không.

Bước 6

Bạn để đó vài phút sau đó bạn đeo găng tay cách nhiệt. Sử dụng cái đục để tạo áp lực dọc theo bên ngoài của cạnh nam châm và gõ nhẹ bằng búa. Đừng vội, bạn cứ làm từ từ vì nó có thể cần được làm nóng lâu hơn.

Cách tháo nam châm ra khỏi loa

Bước 7

Bạn nhẹ nhàng gỡ bỏ nam châm hoặc, nếu chúng không nhúc nhích, hãy đun nóng lại trong vài phút nữa để nới lỏng keo giữ chúng lại với nhau. Sau vài phút lặp lại Bước 6.

Bước 8

Bạn để cho  nam châm nguội trước khi xử lý chúng. Nó sẽ vẫn nóng trong một thời gian.

Cách tháo rời loa

Bất cứ ai đã từng sử dụng bất kỳ loại loa nào, cho dù trong âm thanh nổi trên xe hơi, máy tính hoặc tai nghe, đều biết rằng cuối cùng loa sẽ bị hao mòn và chất lượng âm thanh sẽ giảm. Những cái này, và bất kỳ bộ phận nào khác của loa, có thể thay thế, nhưng cho đến khi loa được tháo rời. Cho dù để sửa chữa, kiểm tra hoặc mục đích thế nào đi chăng nữa, biết cách tháo rời loa là một kỹ năng cần có.

  • Tháo loa ra khỏi thùng loa. Thông thường loa được giữ ở vị trí của bốn đến sáu ốc vít.
  • Tháo lưới tản nhiệt ra khỏi loa và loa thường được giữ tại chỗ bằng khóa dán, snaps hoặc ốc vít.
  • Loại bỏ bọt bên ngoài hoặc vòng cao su bằng cách tỉa nó bằng dao putty.Cách tháo nam châm ra khỏi loa
  • Sau đó bạn Cạy ra khỏi hình nón bằng dao putty
  • Tiếp nữa bạn cạy phần dưới của hình nón ra khỏi tấm kim loại. Khử mối hàn bất kỳ dây kết nối. Sau đó loại bỏ hình nón và nhện.
  • Tháo giỏ từ tấm trên cùng. Tắm rổ và tấm trên cùng trong dung môi công nghiệp để hòa tan keo liên kết. Lấy giỏ ra khỏi tấm trên cùng.
  • Cuối cùng bạn tắm cụm nam châm tấm trong dung môi để loại bỏ keo liên kết. Cẩn thận cạy nó ra. Nam châm rất mạnh và có thể làm cho điều này rất khó khăn.

 Trên đây là những cách mà chúng tôi chia sẽ đến bạn về cách tháo nam châm cũng như tháo các chi tiết ra khỏi loa. trong quá trình sử dụng, nếu các bạn có những thắc mắc hoặc gặp trở ngại trong quá trình sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi   hotline: 0934162415 hoặc đến 34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7. Chúng tôi sẽ ghi nhận các câu hỏi và giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách hoàn chỉnh nhất, trơn tru nhất.