Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Tùy thuộc vào hiện trạng loa của bạn bị hỏng, việc sửa chữa nó để sử dụng đầy đủ chức năng có thể hoặc không thể. Đặc biệt là khi hình nón hoặc tường của loa bị thổi ra, thường thì chúng ta không thể sửa chữa hoàn toàn 100% cho loa. Tuy nhiên, nếu bạn bị hạn chế về tài chính, bạn đang bị cạn tiền(chạy túi) hoặc không có thời gian để ra ngoài và mua một chiếc loa mới, tin vui cho mọi người, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách đơn giản để bạn có thể sửa chữa chiếc loa của bạn tại nhà.

Bước 1: Xác định vị trí và sửa chữa thiệt hại

Đầu tiên bạn dùng ngón trỏ hoặc ngón cái của bạn dọc theo hầu hết các vành ngoài của loa để kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu rách hoặc lỗ nào trên vật liệu không. Riêng với nón làm bằng giấy chứ không phải Kevlar hay cao su. Mặc dù loa thổi thường đòi hỏi khi ghép phải có sự tinh tế và có khả năng ghép chuyên nghiệp để đạt được sự sửa chữa hoàn hảo, tuy nhiên bạn có thể tạm thời sửa một vết rách nhỏ trong hình nón bằng cách che lỗ bằng một miếng băng dính mạnh như băng keo. Và để đạt được sự sửa chữa tốt nhất có thể, bạn hãy đảm bảo rằng băng keo mà bạn bịt kín lỗ hoàn toàn nhất có thể.

Bước 2

Kế tiếp bạn nhìn phía sau nam châm lớn của loa đối diện với mặt trước của loa cho hai dây chạy giữa thiết bị đầu cuối của loa và nón của nó. Nếu một trong hai dây này bị kéo lỏng khỏi kết nối của chúng thì chúng có thể khiến loa hoạt động kém hoặc không hoạt động. Trong trường hợp này bạn có thể sửa chữa một dây lỏng trên loa bằng cách hàn lại vào vị trí của nó trên loa. Dây phải kết nối một đầu với đầu cuối của loa (Loa thường được thiết kế dưới dạng tab kim loại) và đầu còn lại với bề mặt hình nón của loa.

Bước 3

Cuối cùng bạn nhìn phía sau hình nón, nơi mặt rộng của nó kết nối với nam châm và bạn hãy kiểm tra dọc theo các cạnh của tờ giấy phản xạ xem có dấu hiệu của vết rách không. Nếu bất kỳ phần nào của giấy phản xạ bị rách, nó có thể khiến loa phát ra chất lượng âm thanh bị méo, không rõ ràng. Như trong bước 1, một vết rách ở phần loa này thường yêu cầu các bạn phải có kỷ thuật chút xíu về kỷ thuật ghép,dán để phục hồi được một cách tốt nhất về tình trạng loa của mình, và khi mình test loa lại thì công suất nó đảm bảo để thưởng thức những bài hát mình yêu thích và không ngại những bài hát rock có độ bass cao với chất lượng nghe được đảm bảo. Trong trường hợp nếu như bạn không am hiểu nhiều về kỷ thuật ghép, dán thì bạn vẫn làm chủ được tình hình bằng cách  sửa chữa vết rách tạm thời bằng cách che nó bằng băng keo.Và để đạt được kết quả tốt nhất có thể, bạn hãy kiên trì thử một vài lần để đảm bảo băng bịt kín lỗ càng kỹ càng tốt.

Ở TP HCM, bạn có thể liên hệ với Sửa Loa Sài Gòn để được tư vấn và sửa chữa mọi hư hỏng của loa. Đặc biệt bắt đầu từ tháng 8/2018 Sửa Loa Sài Gòn đã mở dịch vụ sửa loa tại nhà ở khu vực Tp.HCM để phục vụ chuyên nghiệp hơn cho quý khách.

Ngoài ra Sửa Loa Sài Gòn còn hỗ trợ tư vấn qua mạng ( website sualoasaigon.com, mobile ,PM, fanpage sửa loa ) sẽ giúp quý khách xác định hư hỏng của loa nhanh chóng hơn ,qua đó các bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất như có thể tự sửa hoặc đánh giá mức độ trước khi mang đi sửa chữa nhằm giảm thiểu nhiều rủi ro khi vận chuyển.

 

 

 

Are Fake Designer Handbags Really Worth It? How many of you can really afford the real Prada handbags, Gucci handbags, Koba bags. The answer would be not many. This is a fact that the prices of all such designer handbags are actually so high that a common man cannot even think of buying them. The only thing he can do is to get cherished by looking at the people who can afford these designer handbags. Some people are so obsessed about the glory of these Prada handbags, Jimmy Choo bags that they go in for buying the fake designer bags from the market. But, the question which arises here is that is the buying Hermes Evelyne Replica of fake designer bags really worth.It is the appearance which is the major point after the purchase of an article. You purchase a particular item just because you like it. The things you like can be anything its color, design, shape, texture, the Louboutin Louboutin Womens Replica Replica way it has been stitched etc. But does the originality of the designer handbag really matter to you. People passing by watching you carry an amazing Prada handbag will definitely admire you a lot, but does that mean that you are Hermes Kelly Replica satisfied with the designer handbag you own whether it is a fake one and starts to wear out in no time. Just think once more, because in the long run it is not just the brand name which matters but also Louboutin Peep Toe Pumps Replica the quality of the designer handbag which you own. Why is it that you want a designer handbag? If the answer is just because Louboutin Peep Toe Pumps Replica they are in fashion then think twice because only going by the name of the brand you can be cheated upon the quality of the handbag. Today's economy is placing extreme restrictions on consumer's purchasing power but at the various discounted prices that are offered on the internet , there's no reason you cant get what you want and that too just while sitting back at home with the help of online shopping. The idea of buying a designer handbag is worth only if bought keeping in mind all the factors involved in its purchase.