Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Ở tphcm cần tìm nơi sửa loa ở đâu ?

Loa nhà bạn đang bị hỏng, động vật gặm nhắm cắn đứt dây điện loa. Chiếc loa kẹo kéo đã bị rè không còn  âm thanh tốt như lúc trước. Vì thế bạn cần tìm nơi sửa loa ở Tphcm ? Bạn hãy yên tâm sửa loa sài gòn sẽ giúp bạn có một chiếc loa với chất lượng âm thanh mới từ chiếc loa cũ của bạn. Chúng tôi chuyên:

Sửa chữa loa karaoke các hãng:BOSTON,YAMAHA,JARGUAR,BOSE,BMB....

Không như công việc bán phụ kiện loa hoặc các công tác bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi  sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp đặc biết, khó khan ít gặp nhất . Trường học cho ta nguyên lý nhưng chính sự đam mê cùng trải nghiệm thực tế mới mang lại sự hài long thực sự cho khách hàng. Với kinh nghiêm gần 10 năm trong nghề âm thanh, chúng tôi sửa loa Sài Gòn sẽ mang lại cho các bạn sự hài long nhất với dịch vụ sửa loa ở TPHCM của mình.

Khi bỗng dưng bạn phát hiện ra cặp loa, hay karaoke kẹo kéo nhà mình không còn phát ra thứ âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ vốn có. Khi mà đôi loa đắt tiền JBL , Bose, BMB … hay chiếc ampli giá trị Jarguar , California … không còn hoạt động. Bạn cần một nơi tin tưởng để gửi gắm và mong muốn chúng sửa chữa lại như xưa. Loa có thể bì rè, màng loa và côn loa bị thủng; Ampli bị ù , không nên nguồn … chúng tôi xử lý được với thời gian và giải pháp tốt nhất cho bạn.

 Tìm nơi sửa loa ở tphcm

Sửa chữa loa karaoke đảm bảo về dịch vụ và chất lượng loa sau khi sửa.

Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những điều sau:

- Đảm bảo sự chính xác trong chẩn đoán những sai hỏng của thiết bị.

- Đảm bảo đưa ra những giải pháp đúng đắn nhất.

- Đảm bảo thời gian nhanh nhất trong quá trình phục vụ khách hàng.

- Đảm bảo chi phí giá thành là phương án tối ưu đối với thiết bị đang được bảo dưỡng hay sửa chữa.

- Đảm bảo tính bảo hành sau sửa chữa.

Sửa loa Sài Gòn có cung cấp dịch vụ sửa loa tại nhà ở TP HCM

Hiện chúng tôi đang tăng cường đội ngũ và cố gắng trong thời gian sắp tới sẽ đáp ứng yêu cầu sửa loa tại nhà ở Tp HCM. Chúng tôi rất hiểu quý khách về cần sự tiện lợi và đảm bảo linh kiện loa không bị thay thế nhưng chúng tôi gặp một số bất cập về đồ nghề sửa chữa tại nhà không đảm bảo. Vì thế hiện tại chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ đến nhà quý khách để thao loa và vận chuyển về xưởng sửa chữa lại cho quý khách.

Đặc biết ở TPHCM sửa loa Sài Gòn sẽ có những chính sách ưu đãi về chi phí sửa chữa và vận chuyển

Làm thế nào để liên hệ sửa loa với Sửa loa Sài Gòn tại Tphcm.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về sự hư hỏng của loa hoặc đặt lịch sửa loa quý khách vui long liieen hệ website: sualoasaigon.com hoặc fanpage: facebook.com/sualoasaigon. Đồng thời quý khách gọi hotline: 0934162415 để được tư vấn, trao đổi trực tiếp về chiếc loa thân yêu của bạn.