Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Bạn mong muốn có một cặp loa âm thanh gia đình mới nhưng không thể chi tiêu hàng triệu đồng ? Vậy tại sao không tự mình sửa một chiếc loa tại nhà của bạn ? Thay thế trình điều khiển loa là một quá trình dễ dàng hướng dẫn này, sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại DIY, sẽ xem xét quy trình chọn trình điều khiển phù hợp cho loa của bạn cũng như thay thế vật lý. Được trang bị không có gì hơn một tuốc nơ vít (hoặc khoan) và người sửa chữa, quá trình này nhanh chóng và đơn giản sẽ giúp bạn nâng cấp hệ thống âm thanh trong nhà của bạn một cách nhanh nhất ! 

Bước 1: Trình điều khiển loa của bạn có vấn đề

Trước khi bắt đầu, bạn phải biết cần thay thế trình điều khiển. Đầu tiên, loại bỏ phần vải che phần trước của loa, thường được gọi là màn loa. Điều này sẽ được thực hiện khá dễ dàng. 

Để kiểm tra loa, hãy mở phát nhạc. Âm nhạc là phương tiện lý tưởng để thử nghiệm vì nhiều tần số hơn sẽ được sử dụng đồng thời, cho phép bạn xác định trình điều khiển thay đổi hoặc hoạt động kém nhanh hơn. Dựa trên những gì loại driver loa bạn đang thử nghiệm, bạn nên điều chỉnh cân bằng của hệ thống bạn cho phù hợp: 

• Tweeter: Tăng điều chỉnh treble của hệ thống 
• Trung cấp: Tăng giữa của hệ thống thiết 
• Loa siêu trầm: Tăng âm trầm của hệ thống thiết 

Run mỗi bài kiểm tra lái xe riêng tại một cách hợp lýkhối lượng cao (một nơi nào đó khoảng 7 hoặc 8 trong số 10) và lưu ý của bất kỳ vết nứt đáng chú ý hoặc ù. Dựa trên thử nghiệm này quyết định trình điều khiển, hoặc có thể trình điều khiển, cần phải được thay thế.

Bước 2: Tháo bộ điều khiển cũ

Rút phích cắm bất kỳ dây nào vào hoặc ra khỏi loa để đảm bảo rằng nó không được nối với bất kỳ loại nguồn điện nào. Tháo các vít dẫn hướng giữ trình điều khiển vào hộp. Giữ lên trình điều khiển trong khi tháo vít cuối cùng để đảm bảo nó không rơi.

Bước 3: Tháo trình điều khiển cũ

Cách sửa loa tại nhà - sualoasaigon.com

Cách sửa loa tại nhà - sualoasaigon.com

Trong khi giữ trình điều khiển một cách an toàn, xác định vị trí hai dây (một màu đỏ và một màu đen) gắn vào mặt sau của nó. Trong các trình điều khiển và loa mới hơn, các dây này sẽ được kết nối thông qua một clip có thể tháo rời, như được thấy trong ảnh. Nếu bạn có loa hoặc trình điều khiển cũ hơn thì các dây này sẽ được hàn lên người lái. Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ muốn hoàn toàn loại bỏ các dây cũ và thay thế các dây với một phiên bản mới hơn cắt bớt. Những dây mới hơn có thể được tìm thấy trực tuyến tại các trang web sửa chữa loa.

Tiếp theo, cẩn thận (một lần nữa CẨN THẬN!) Tháo các dây này ra khỏi trình điều khiển cũ. Khi trình điều khiển hoàn toàn miễn phí từ loa, hãy đảm bảo đặt nó ở nơi an toàn cho đến khi bạn có thể vứt bỏ nó đúng cách. Người lái xe có một nam châm vĩnh cửu rất lớn ở phía sau và đặt nam châm này gần các thiết bị điện tử nhất định (TV, Máy vi tính, Điện thoại di động, vv) có thể có tác dụng rất nguy hiểm. 

Bây giờ, hãy tìm đường kính của tài xế bằng thước đo băng của bạn. Phép đo này rất quan trọng và cần được thực hiện một cách chính xác nhất có thể.

Bước 4: Quyết định trình điều khiển thay thế

Trong khi quá trình thay thế vật lý sẽ mất không quá 30 phút, quá trình lựa chọn trình điều khiển nên được thực hiện rất nghiêm túc và có thể mất một vài ngày. Lựa chọn trình điều khiển thích hợp là rất quan trọng! Chọn một sự thay thế có vẻ dễ dàng như phù hợp với đường kính của trình điều khiển, trên thực tế, có nhiều yếu tố khác phải được xem xét để tối đa hóa chất lượng âm thanh. 

Nếu bạn đang thay thế một lái xe thổi và không muốn nâng cấp, sau đó nó sẽ là dễ nhất để thử và có được một trình điều khiển thay thế từ các công ty sản xuất. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những điều cơ bản, như số mô hình của người nói, kích thước của trình điều khiển và loại trình điều khiển bạn muốn thay thế.

Nếu bạn đang cố gắng cải thiện loa của bạn hoặc thay thế chính xác không có sẵn, sau đó bạn sẽ phải làm một ít công việc để tìm một người lái xe phù hợp. Đối với bất kỳ trình điều khiển thay thế nào, bạn phải đảm bảo rằng nó phù hợp với thông số kỹ thuật chéo của người nói. Mỗi trình điều khiển chỉ có thể xử lý các tần số và công suất nhất định. Ví dụ, nếu hệ thống âm thanh nổi của bạn đang hoạt động ở 100 Watts nhưng trình điều khiển của bạn chỉ có thể xử lý 75 Watts thì bạn có nguy cơ làm hỏng nó. 

Tìm bảng hướng dẫn hoặc thông số kỹ thuật của chủ sở hữu đi kèm với loa của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy một trong số họ, hãy truy cập trực tuyến và thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google để biết các hướng dẫn này sẽ chứa tất cả thông tin cần thiết cần thiết để chọn một sự thay thế phù hợp. Có các trang web cho phép chủ sở hữu truy cập các tài liệu này miễn phí.

Tiếp theo, tìm kiếm các thay thế, trực tuyến hoặc tại một cửa hàng điện tử địa phương. Thông tin bạn tìm thấy trên hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu sẽ được dán nhãn đúng trên bất kỳ sự thay thế nào có thể. 

Nếu bạn không thể tìm thấy một hướng dẫn sử dụng, sau đó bạn đang ở trong một tình huống phức tạp hơn. Để an toàn, hãy chọn trình điều khiển có thể xử lý công suất cao nhất và có đáp ứng tần số rộng nhất trong khi vẫn có đường kính thích hợp. Đảm bảo rằng trình điều khiển mới của bạn tương thích với phần còn lại của loa là điều cần thiết, vì vậy mặc dù điều này có thể tốn kém hơn một chút, nhưng nó chắc chắn đáng giá.

Bước 5: Chèn trình điều khiển mới

Hãy lái xe mới của bạn và chắc chắn rằng nó phù hợp đúng vào lỗ trong loa. Tiếp theo, xác định vị trí hai dây được gắn vào trình điều khiển cũ. Tìm hai khe nơi các clip trượt vào. Các vị trí này có hai kích thước khác nhau và chỉ một clip cụ thể sẽ vừa với mỗi vị trí. Gắn các dây tương ứng vào mỗi khe.

Bước 6: Vít trong Driver mới & Thay thế Grill

Khi cố gắng căn chỉnh trình điều khiển mới, đảm bảo rằng các dây được gắn vào mặt sau của trình điều khiển đang hướng lên trên. Kiểm tra xem các vít trên trình điều khiển mới có phù hợp với các lỗ vít do trình điều khiển cũ để lại không. Nếu họ xếp hàng, sau đó chỉ cần vít trình điều khiển mới vào các lỗ này. Nếu không, bạn sẽ muốn có một mũi khoan để đảm bảo trình điều khiển mới vào hộp loa. Khi tất cả các vít đã được bảo mật, hãy đặt bàn nướng trở lại mặt trước của loa.

cách sửa loa tại nhà với sửa loa sài gòn

Bước 7: Kiểm tra loa

Bây giờ cho bước cuối cùng và hy vọng, bước bổ ích nhất: thử nghiệm loa mới của bạn. Kết nối loa của bạn với hệ thống của bạn và thử nó với cùng một nhạc bạn đã sử dụng trong Bước 1. Tương tự như bước đầu tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo bạn kiểm tra trình điều khiển mới một cách cụ thể, dựa trên loại trình điều khiển Bạn nên điều chỉnh cân bằng của hệ thống cho phù hợp: 

• Tweeter: Tăng cài đặt treble của hệ thống 
• Mid-Range: Tăng cài đặt giữa của hệ thống 
• Woofer: Tăng cài đặt bass của hệ thống 

Ghi chú bất kỳ kết quả không mong muốn nào như ù hoặc bật. Các vấn đề như thế này thường xuất phát từ một tài xế rời. Tháo bếp nướng lần nữa và đảm bảo rằng các vít dẫn hướng bị chặt và người lái xe được đặt an toàn trong lỗ.

Thay thế một trình điều khiển loa là một quá trình dễ dàng có thể được thực hiện bởi bất kỳ người chơi điện tử hoặc người dùng dụng cụ. Hy vọng rằng trình điều khiển mới của bạn đã vượt qua bài kiểm tra âm nhạc, nhưng nếu không, hãy tham khảo các trang web sau đây để được trợ giúp trong việc chọn một tài xế. Sau khi bạn hài lòng với chất lượng âm thanh, hãy thưởng thức loa của bạn và tìm kiếm thêm các hướng dẫn của tôi. Cảm ơn vì đã đọc!

HÃY LIÊN HỆ SỬA LOA SÀI GÒN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT TÌNH HÌNH LOA CỦA BẠN:

SỬA LOA SÀI GÒN
Địa chỉ       : 34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7
Điện thoại : 0934162415                                                          
Email         : tranquocquyquocquy@gmail.com   
Are Fake Designer Handbags Really Worth It? How many of you can really afford the real Prada handbags, Gucci handbags, Koba bags. The answer would be not many. This is a fact that the prices of all such designer handbags are actually so high that a common man cannot even think of buying them. The only thing he can do is to get cherished by looking at the people who can afford these designer handbags. Some people are so obsessed about the glory of these Prada handbags, Jimmy Choo bags that they go in for buying the fake designer bags from the market. But, the question which arises here is that is the buying Hermes Evelyne Replica of fake designer bags really worth.It is the appearance which is the major point after the purchase of an article. You purchase a particular item just because you like it. The things you like can be anything its color, design, shape, texture, the Louboutin Louboutin Womens Replica Replica way it has been stitched etc. But does the originality of the designer handbag really matter to you. People passing by watching you carry an amazing Prada handbag will definitely admire you a lot, but does that mean that you are Hermes Kelly Replica satisfied with the designer handbag you own whether it is a fake one and starts to wear out in no time. Just think once more, because in the long run it is not just the brand name which matters but also Louboutin Peep Toe Pumps Replica the quality of the designer handbag which you own. Why is it that you want a designer handbag? If the answer is just because Louboutin Peep Toe Pumps Replica they are in fashion then think twice because only going by the name of the brand you can be cheated upon the quality of the handbag. Today's economy is placing extreme restrictions on consumer's purchasing power but at the various discounted prices that are offered on the internet , there's no reason you cant get what you want and that too just while sitting back at home with the help of online shopping. The idea of buying a designer handbag is worth only if bought keeping in mind all the factors involved in its purchase.