Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Khi đặt bộ đôi nhà Táo này cạnh các "kẻ thù không đội trời chung" như LG V30 hay Galaxy Note 8, chúng thổi bay các smartphone Android với chất âm tốt và dải bass có âm tần thấp đến kinh ngạc.

Một trong những tính năng mới của iPhone 8 mà Apple nhấn mạnh rất nhiều lần trong bài giới thiệu, chính là bộ loa stereo mới. iPhone 7 sở hữu cặp loa thuộc hàng nhất nhì làng smartphone, thế nhưng Táo khuyết công bố họ đã “nhồi nhét” thêm tới 25% âm lượng vào loa của iPhone 8, chưa kể tới việc âm bass của nó sâu hơn rất nhiều. Chúng tôi đã từng có bài thử nghiệm nhanh chất âm của iPhone 8.

Và hôm nay sau khi thử nghiệm, so sánh giữa iPhone 8 với iPhone 7, Galaxy Note 8 và chiếc LG V30 phiên bản trưng bày không chính thức, PhoneArena đã đưa ra kết luận rằng quả thật rằng loa của siêu phẩm nhà Quả táo cắn dở vượt xa các đối thủ cùng phân khúc của mình.

Tuy nhiên trước khi tiếp tục đọc bài viết này, bạn cần lưu ý rằng, chúng chỉ là loa trên điện thoại mà thôi, không thể dùng cho mục đích giải trí hay xem phim tại nhà mà đem ra so sánh với những chiếc loa Bluetooth hay loa thùng, loa máy tính được. Thế nhưng xét ở nó ở phương diện là hệ thống âm thanh trên thiết bị di động thì nó quả là trên cả tuyệt vời và đã nâng tiêu chuẩn loa smartphone lên một tầm cao mới.

Như đã nói ở trên, tác giả chỉ đem nó đặt lên bàn cân với những “kỳ phùng địch thủ”, và chẳng có cái tên nào đủ sức đối chọi với iPhone 8/8 Plus ở khoản âm thanh cả. Để bạn đọc dễ hình dung hơn về sự khác biệt, hãy cùng đánh giá và cho điểm loa trên các flagship khác mà chúng tôi đã được trên tay. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy điểm số cho cả chất lượng (Độ cân bằng, độ sâu và độ tập trung của âm hình) cùng độ lớn của chúng.

Điều gì khiến cho loa của iPhone 8 hay đến thế? Rất nhiều thứ chứ không phải một điểm mạnh riêng rẽ nào cả. Đầu tiên, tiếng của nó không bị vỡ giôngs nhiều loa khác. Nó có sự cân bằng khá tốt, không bị méo tiếng giống như những chiếc đài radio cũ. Âm thanh rất trong và dải âm cao (treble) rất hay. Chưa kể tới âm bass xuống cũng rất sâu nữa.

Bạn đừng tưởng tượng nó có thể sâu như loa siêu trầm subwoofer nhé, mà ở hệ thống loa của smartphone thì đây là lần đầu tiên chúng tôi được chứng kiến tần số thấp đến vậy. Khi đặt cạnh nó bên iPhone 7, iPhone 8 mang đến trải nghiệm âm nhạc tốt hơn một chút, và to hơn cũng không quá nhiều, có lẽ chưa đến mức 20% như lời Apple. Điểm đặc biệt là dù âm lượng lớn hơn nhưng chất âm lại không bị mất đi.