Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa loa như sau:

 • Thay thế vòng cuộn bị hỏng trên các loa trầm hoặc cao su giúp bền lâu hơn.  Ngay cả trước khi chúng tách ra, các vòng quấn loa mòn và yếu sẽ làm giảm chất lượng tái tạo âm trầm. Sau khi sửa chữa, các trình điều khiển / loa trầm sẽ tốt như mới. Trong một số trường hợp, một vòng quấn cao su hiện đại mới sẽ thực sự cho phép loa hoạt động tốt hơn khi thay mới. Dịch vụ trong ngày theo yêu cầu.
 • Thay gân, nhện,mạch phân tần cho loa
 • Thay sửa màng loa
 • Quấn lại Loa
 • Thay gân, nhện,mạch phân tần cho loa
 • Thay treble, bass
 • Sửa phần vỏ loa
 • Thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân.
 •  Sửa chữa crossover các loại.
 • Làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt
 • Thực hiện các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách.
 • Độ Chế loa theo yêu cầu quí khách như giả zin , giả cổ , sub 2 cầu , phục chế nguyên bản , coaxial ..vv

Một vấn đề thường gặp với loa cũ với vòng quấn bằng keo là chúng bị hỏng (chuyển thành nhựa, vỡ vụn, nứt vỡ, rơi thành từng mảnh vv). Trong hầu hết các trường hợp, vòng keo có thể được thay thế và loa sẽ hoạt động tốt như mới trong 15 năm sử dụng trở lên.

dịch vụ sửa chữa loa tại sửa loa Sài Gòn

Báo giá trước khi sửa chữa loa

Quấn lại các củ loa bass, treble, trung. đảm bảo chất lượng không thay đổiNhận tư vấn ,setup, nâng cấp và bảo trì định kỳ cho các phòng karaoke.
Dịch vụ đặc biệt: Nhận hàng tại nhà khi sửa xong chúng tôi sẽ mang đến tận nhà quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian, những sản phẩm yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao, sự ổn định cao 

Phát triển mô hình dịch vụ sửa chữa loa tại nhà quý khách (với những sản phẩm không yêu cầu trang thiết bị hỗ trợ khi sửa chữa)

Tại Sửa loa Sài Gòn chúng tôi cam kết: Chúng tôi cố gắng sửa chữa loa trở lại với chất lượng ban đầu, không thay phụ kiện hoặc tất cả các loại sản phẩm khi khách hàng không cho phép , nếu phát hiện thay đồ sẽ đền gấp  3 lần giá trị sản phẩm của quý khách.Phục vụ nhiệt tình Cam kết sửa chữa trong thời gian ngắn nhất ,sửa chữa hiệu quả nhất, với tiêu chí: sửa đúng, nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Giữ gìn chăm sóc sản phẩm của khách hàng như chính sản phẩm của mình để khách hàng an tâm tuyệt đối khi sửa chữa.

Cam kết bảo hành trách nhiệm cao ,Loa sau khi sửa sẽ có chất lượng như mới mua.

 Chúng tôi sẽ bảo hành loa cho quý khách sau khi sửa chữa. Vì chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ chất lượng nhưng trong quá trình sửa chữa và vận chuyển có thể dẫn đến một số sai sót và trục trặc nên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành để quý khách có thể tránh trường hợp loa vừa mới sửa lại bị hư hongrlooix cũ. Sửa loa sài gòn chỉ áp dụng hình thức bảo hành đối với các trường hợp như: loa vừa sửa xong đem về vận hành lại bị lỗi cũ, hở mạch trong quá trình vận chuyển khi đã bàn giao và các trường hợp liên quan khác.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sửa loa qua mạng ( facebook, fanpage zalo , Website)

 Sửa loa Sài Gòn sẽ giúp quý khách xác định hư hỏng của loa, chi phí sửa chữa, nên thay mới hay sửa chữa   thông qua đó giúp quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất truớc khi mang đi sửa chữa nhằm giảm thiểu nhiều rủi ro khi vận chuyển, chi phí sửa chữa là bao nhiêu. Chúng tôi mong muốn trở thành vị bác sĩ sửa loa cho thiết bị âm thanh gia đình bạn.

Với đội ngũ lâu năm dày dặn kinh nghiệm , có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa loa cộng với trang thiết bị và linh kiện thay thế tốt nhất được nhập khẩu ngoài nước đối với các loa có chất lượng cao và những phụ kiện nội nhưng không kém phần chất lượng giúp chiếc loa bạn sau khi sửa chữa không những chất lượng như cũ mà còn tốt hơn cả thế.

Sửa dàn loa kẹo kéo, karaoke tại Sửa loa Sài Gòn

 • Quấn lại các củ loa bass, treble, trung đảm bảo chất lượng không thay đổi .
 • Nhận tư vấn ,setup, nâng cấp và bảo trì định kỳ cho dàn loa gia đình, loa kẹo kéo
 • Cung cấp những phụ kiện, sản phẩm thiết bị âm thanh, quý khách tham khảo tại đây: https://www.sualoasaigon.com/phu-kien-loa 

Dịch vụ đặc biệt: Nhận hàng tại nhà khi sửa xong chúng tôi sẽ mang đến tận nhà quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian (những sản phẩm yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao, sự ổn định cao). Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm trước và liệt kê những sản phẩm còn bị hư hỏng để đảm bảo cho quý khách, chúng tôi miễn phí vận chuyển trong khu vực 5km quanh vị trí của Sửa Loa Sài Gòn.

Phục vụ nhiệt tình và chất lượng trên mong đợi tại sửa loa Sài Gòn. Hãy đến với chúng tôi ngay lập tức:

SỬA LOA SÀI GÒN
Địa chỉ       : 180/4, Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại : 0934162415                                                          
Email         : tranquocquyquocquy@gmail.com