Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

Cam Kết Thay, Sửa Chữa với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
hoàn trả 100% chi phí Nếu Máy lỗi sau 30 ngày sửa chữa

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LOA

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LOA

Với phương châm lấy khách hàng là thượng đế vì thế dịch vụ sửa loa luôn cố gắng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

THAY MỚI COIL LOA

THAY MỚI COIL LOA

Dịch vụ sửa chữa, làm mới, thay thế coil loa chất lượng tại sửa loa sài gòn. Đảm bảo chất lượng loa sau sửa chất như ban đầu mới mua.

MUA BÁN PHỤ KIỆN LOA

MUA BÁN PHỤ KIỆN LOA

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện loa để quý khách có thể thay thế, sửa chữa. Đặc biệt có chính sách bán sỉ cho người cần số lượng phụ kiện lớn.

Dịch vụ sửa loa chuyên nghiệp

Tin Tức

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua loa nghe nhạc

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua loa nghe nhạc

Những chiếc loa tuyệt vời không chỉ trông đẹp mắt mà nó còn mang trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn loa Klipsch RP-280FA làm lựa chọn hàng đầu, sự tin tưởng tuyệt đối của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ thêm nhé

Cách tháo nam châm, chi tiết  ra khỏi loa

Cách tháo nam châm, chi tiết ra khỏi loa

Việc gỡ bỏ nam châm ra khỏi loa rất đơn giản nhưng đòi hỏi một số công cụ, và trong quá trình tháo nam châm ra khỏi loa, nam châm có thể bị nóng nha mấy bạn, mấy bạn cẩn thận cái này chút xíu. Trong bài viết này mình sẽ cho bạn cách tháo nam châm ra khỏi loa cũng như cách tháo các chi tiết ra khỏi loa nhé

Cách sửa loa bị hỏng

Cách sửa loa bị hỏng

Tùy thuộc vào hiện trạng loa của bạn bị hỏng, việc sửa chữa nó để sử dụng đầy đủ chức năng có thể hoặc không thể. Đặc biệt là khi hình nón hoặc tường của loa bị thổi ra, thường thì chúng ta không thể sửa chữa hoàn toàn 100% cho loa. Tuy nhiên, nếu bạn bị hạn chế về tài chính, bạn đang bị cạn tiền(chạy túi) hoặc không có thời gian để ra ngoài và mua một chiếc loa mới, tin vui cho mọi người, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách đơn giản để bạn có thể sửa chữa chiếc loa của bạn tại nhà.

Sửa chữa khuếch đại của loa

Sửa chữa khuếch đại của loa

Hướng dẫn sửa lỗi này về sửa chữa bộ khuếch đại cho biết cách bộ khuếch đại âm thanh hoạt động, lỗi thường gặp, cách xác định sự cố bộ khuếch đại và những bộ phận và công cụ bạn sẽ cần để khắc phục. Sau đó, nó đưa ra các hướng dẫn từng bước đơn giản về cách tháo rời bộ khuếch đại và cho biết cách kiểm tra bộ khuếch đại và cách làm sạch bộ khuếch đại. Hướng dẫn này cũng giới thiệu bạn đến các Hướng dẫn sửa chữa khác để sửa chữa bộ khuếch đại nhiều hơn.