Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

MICROLAB T-3 New

MICROLAB T-3 New

886,000 VNĐ
GỌI TƯ VẤN
0934162415

Bluetooth : 4.0
RF Range : 10m
Music playback time : 5-6 hours

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Tai Nghe Bluetooth Microlab T-3 có thiết kế gọng gàng với gọng đeo kim loại dễ dàng tăng/giảm theo kích cỡ đầu, chụp tai vừa đủ bao trùm vành tai. Gọng đeo và chụp tai đều có lớp đệm mút được bọc da nhân tạo mang đến vẻ ngoài sang trọng. Tai nghe có 3 màu chọn lựa, gồm: nâu, trắng và đen

Kết nối nhanh và ổn định

Tai nghe hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 giúp kết nối nhanh và ổn định với hầu hết mọi thiết bị giải trí di động có kết nối không dây Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp cổng 3.5mm giúp bạn có thể sử dụng được với các thiết bị truyền thống.

Chất âm tốt

Bên trong mỗi chụp tai là củ loa cho công suất 30mW, dải tần âm rộng 20 - 20000Hz cùng độ nhạy tiếng >= 60dB. Tai nghe thể hiện âm thanh rõ và chi tiết, thích hợp với dòng nhạc trẻ và Acoustics.

Thời gian sử dụng lâu

Đi kèm với tai nghe Bluetooth Microlab T-3 là pin sạc Li-Ion 400mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục đến 20 giờ. Thời gian sạc chỉ vào khoảng 2 giờ là sạc đầy tùy vào dòng điện mà bạn sử dụng để sạc pin.

Bạn Có Quan Tâm