Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

 MICROLAB M-660BT / 2.1 - 52 W RMS

MICROLAB M-660BT / 2.1 - 52 W RMS

1,550,000 VNĐ
GỌI TƯ VẤN
0934162415

Màu: Đen.
Tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1

Loa Microlab M-660BT 2.1/ 52 W RMS

Để khẳng định vị trí trên thị trường thiết kế, sản xuất các thiết bị âm thanh và thiết bị ngoại vi máy tính nhãn hàng Microlab không ngừng tìm tòi và phát triển với sự xuất hiện của nhiều mặt hàng, sản phẩm mới. Loa Microlab M-660BT 2.1/ 52 W RMS được thiết kế hiện đại, sang trọng với kích thước không quá cồng kềnh, sản phẩm sẽ dễ dàng được lắp đặt tại đâu ở bất kỳ không gian nào mà không chiếm quá nhiều diện tích.
Một sản phẩm có nhiều điểm tốt như thế này không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega tự hào là nhà phân phối số một tại khu vực miền Trung, Đà Nẵng. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình hơn bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật: Loa Microlab M-660BT 2.1/ 52 W RMS

Loa được trang bị công suất 52 W RMS cho âm thanh tốt và chân thực giúp bạn chìm đắm vào thế giới âm thanh sống động nhất.

Có kết nối không dây Bluetooth dễ dàng nghe nhạc từ điện thoại, máy tính bảng hay các loại máy nghe nhạc khác

 

Với kích thước nhỏ, gọn, màu sắc và thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi không gian từ nhà bạn đến nơi làm việc

 

Bạn Có Quan Tâm