Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

MICROLAB T-11 New/ 2.1 - 42 W RMS

MICROLAB T-11 New/ 2.1 - 42 W RMS

1,190,000 VNĐ
GỌI TƯ VẤN
0934162415

Màu: Đen.
Có khe cắm USB-TF Card, phát âm thanh không dây qua Bluetooth 5.0

  • Microlab T10 sở hữu công suất 56W cùng hệ thống loa 2.1 mang đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt, tản nhiệt thụ động trầm ở phía dưới nâng cao hiệu quả âm trầm.
  • Điều khiển tiện dụng
  • Loa được trang bị remote điều khiển tiện dụng để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần phải di chuyển mỗi khi cần điều chỉnh loa nữa.
  • Kết nối Bluetooth
  • Loa Microlab kết nối không dây Bluetooth dễ dàng nghe nhạc từ điện thoại, máy tính bảng và máy nghe nhạc số có hỗ trợ Bluetooth mà không cần dây nối.

Thiết kế cá tính
Loa Microlab T11 bluetooth có thiết kế nhỏ gọn, cá tính gồm một loa sub và 2 loa vệ tinh.Loa nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong phòng mà không lo tốn diện tích.
Âm thanh trung thực
Microlab T10 sở hữu công suất 56W cùng hệ thống loa 2.1 mang đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt, tản nhiệt thụ động trầm ở phía dưới nâng cao hiệu quả âm trầm.
Điều khiển tiện dụng
Loa được trang bị remote điều khiển tiện dụng để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần phải di chuyển mỗi khi cần điều chỉnh loa nữa.
Kết nối Bluetooth
Loa Microlab kết nối không dây Bluetooth dễ dàng nghe nhạc từ điện thoại, máy tính bảng và máy nghe nhạc số có hỗ trợ Bluetooth mà không cần dây nối.

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất
Microlab
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
12 tháng
ÂM THANH
Bộ xử lý âm thanh
2.1
HỆ THỐNG LOA
Số lượng loa
3 loa
Tổng Công suất (W)
56
KẾT NỐI
Jack tai nghe
3.5 mm
USB

Thương hiệu Microlab
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Xuất xứ Trung Quốc
Model T11
Công suất 60W
Điện áp 220V
Độ nhạy >70dB
Tần số 60Hz—18kHz
Kết nối JACK 3.5mm
Trọng lượng 5kg
SKU 2887629748210

Bạn Có Quan Tâm