Sửa Loa Sài Gòn - Dịch vụ sửa chữa LOA chuyên nghiệp

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân. Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt. Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

Phone:

34/12, Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7 Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa loa tại TP.HCM

MICROLAB B70 - BT New / 2.0 - 20 W RMS Màu: Đen.

MICROLAB B70 - BT New / 2.0 - 20 W RMS Màu: Đen.

1,180,000 VNĐ
GỌI TƯ VẤN
0934162415

Kết nối Bluetooth 4.0

Loa Microlab B70-BT NEW/2.0-20 W RMS kết nối bluetooth 4.0

Microlab thành lập năm 1998 là công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh và thiết bị ngoại vi cho máy tính.Với giá bán của loa Microlab , tai nghe microlab cũng khá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt, nên được nhiều người ưa chuộng và có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu loa khác. Trong số các sản phẩm công ty có Loa Microlab B70-BT NEW/2.0-20 W RMS kết nối bluetooth 4.0 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của người tiêu dùng.

Một sản phẩm tốt như thế này không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega. Mega luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu của khu vực Đà Nẵng. Hãy đến với cửa hàng Mega của chúng tôi để biết rõ hơn về sản phẩm bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật: Loa Microlab B70-BT NEW/2.0-20 W RMS kết nối bluetooth 4.0

Loa Microlab B70-BT sở hữu dàn âm thanh với 2 cục loa công suất lớn

Mặt trước loa Microlab B70-BT các nút điều chỉnh âm thanh, chế độ âm thanh được xếp bên phải của chiếc loa một cách gọn gàng, mang lại khả năng điều chỉnh tiện dụng cho người sử dụng.

Với chất âm ở mức khá, hệ thống loa này phù hợp với dùng cho hệ thống gia đình, hoặc hệ thống cá nhân kết nối với máy tính đều được.

 

Bạn Có Quan Tâm